วันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2567 16:39 น.

คณะกรรมการอิสลามประจำ มัสยิดนูรุลอิสลาม  (คูคต)

ข้อมูลของ นายสมณะ  ผลหว้า
นายสมณะ  ผลหว้า

ชื่อ - นามสกุล :
นายสมณะ  ผลหว้า
ชื่อมุสลิม :
ฮัจยี มาน๊าฟ
อาชีพ :
รับจ้าง
อีเมล :
sommana.phonwa@gmall.com
ตำแหน่งกรรมการ :
กรรมการ
ตำแหน่งงาน :
นายทะเบียน
ฝ่าย :
บริหาร
วาระดำรงตำแหน่ง :
กำลังดำรงตำแหน่ง
วันเริ่มรับตำแหน่ง :
วันหมดวาระ :
ที่อยู่
แขวง :
มีนบุรี
เขต :
มีนบุรี
จังหวัด :
กรุงเทพมหานคร
รหัสไปรษณีย์ :
การศึกษาสายสามัญ
โรงเรียน  วัดนิมมานรดี          ชั้นประถมปีที่  1 - 4
โรงเรียน  ประถมบางแค                   ชั้นปีที่  4 - 7
โรงเรียน วัดนวลนรดิษ          ชั้นมัธยมปีที่  3.
ประสบการณ์การทำงาน
ประวัติ การทำงาน
บริษัท กรรณสูต  จำกัด  ตำแหน่ง ช่างไฟฟ้า / พนักงานสโตร์
บริษัท ต่อเรือ ไฟเบอร์กลาส  จำกัด        ตำแหน่ง ช่างไฟฟ้า
บริษัท เอ.บี.เอ็ม.แบ็ตเตอร์รี่  จำกัด    ตำแหน่ง ผลิตแผ่นธาตุ
กรมสรรพสามิต กระทรวงการคลัง รับราชการ ตำแหน่ง  ลูกจ้าง
ขับรถรับจ้าง  แท็กซี่     10      ปี
เข้าทำงานเป็น   เซี๊ยะห์ ที่สุเหร่าคูคต      พ.ศ.  2538  -  ปัจจุบัน
รายละเอียดอื่นๆ
ประสพการณ์ ด้านต่างประเทศ
ประเทศ ซาอุดิอารเบีย   ( การไป ทำฮัจย์ )
ประเทศ  มาเลเซีย   (  การไปทัศนศึกษา  ) รัฐ ปีนัง , กรุงกัวลาลัมเปอร์
ประเทศ  กัมพูชา     (  การไปทัศนศึกษา  )   กรุงพนมเปน   เสียมเรียบ
ประเทศ  ลาว           (  การไปทัศนศึกษา  )

กลับสู่หน้า มัสยิดนูรุลอิสลาม  (คูคต)