คณะกรรมการอิสลามประจำ มัสยิดยามิอุ้ลอิสลาม  (คลองตัน)

ข้อมูลของ นายสมพร  ดีหมัด
นายสมพร  ดีหมัด

ชื่อ - นามสกุล :
นายสมพร  ดีหมัด
ชื่อมุสลิม :
อุมัร
อาชีพ :
นักบริหาร
อีเมล :
s_deemad@yahoo.com
ตำแหน่งกรรมการ :
กรรมการ
ตำแหน่งงาน :
นายทะเบียน
ฝ่าย :
ทะเบียน
วาระดำรงตำแหน่ง :
กำลังดำรงตำแหน่ง
วันเริ่มรับตำแหน่ง :
วันหมดวาระ :
ที่อยู่
แขวง :
บางกะปิ
เขต :
ห้วยขวาง
จังหวัด :
กรุงเทพมหานคร
รหัสไปรษณีย์ :

ด้านศาสนา:

- จบฟัรฎูอีนชั้น4

- เรียนปอเนาะ 3 ปีที่รร.สามัคคีธรรมอิสลาม  แสนแสบ   มีนบุรี  กทม.

ด้านสามัญ:

- ป.ตรี        บริหารการผลิต (BA)

- ป.โท        บริหารธุรกิจ (MBA)

ประสบการณ์การทำงาน

1. อุตสาหกรรมการผลิตไอซี (แผงวงจรอิเลคโทรนิคส์)

2. อุตสาหกรรมการผลิตหัวอ่านคอมพิวเตอร์ (Hard Disk Drive)

3. Staff ฝ่ายคุณภาพ/ฝ่ายสอบเทียบเครื่องมือวัด

4. ผู้ตรวจประเมินระบบคุณภาพ ISO 9001  และ  ระบบบริหารสิ่งแวดล้อม  (ISO 14001)

5. ผู้จัดการระบบคุณภาพ

6. ประสบการณ์ต่างประเทศ :  ประเทศสิงคโปร์   มาเลเซีย  จีน  อเมริกา

รายละเอียดอื่นๆ

เคยเป็นกรรมการฝ่ายวิชาการที่สมาคมนิสิตนักศึกษาไทยมุสลิม (สนท.) ระหว่างปี 2520-2522
    - เคยเป็นกรรมการฝ่ายประสานงานที่สมาคมยุวมุสลิมแห่งประเทศไทย (ย.ม.ท.) ระหว่างปี2523-2525

กลับสู่หน้า มัสยิดยามิอุ้ลอิสลาม  (คลองตัน)