วันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2567 01:06 น.
การแต่งตั้ง กรรมการอิสลามประจำมัสยิด นูรุลอิสลาม ( คูคต )

มัสยิด นูรุลอิสลาม ( คูคต ) ซึ่งกรรมการประจำมัสยิด หมดวาระ  ตั้งแต่ วันที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2650  ทางคณะผู้บริหารฯ
จึงได้แจ้งเรื่องไปยัง คณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดฯ    ซึ่งก็ได้มีการดำเนินการตามขั้นตอนต่างๆ  และ มีกำหนดการ
แต่งตั้งในวันศุกร์ที่  13  เมษายน  พ.ศ. 2561  โดยมี ท่านอิหม่าม ชาตรี   แอนดาริส    ท่านอิหม่าม พิสิษฐ์   อรุณพูลทรัพย์
คณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัด กรุงเทพมหานครมาเป็นสักขีพยาน ในการแต่งตั้ง  ซึ่งบรรยากาศ โดยรวมเป็นไปด้วยดี
ซึ่งมีปวงสัปบุรุษอยู่ร่วม การแต่งตั้ง ในครั้งนี้ ประมาณ  100  คนเศษ  ซึ่งทางคณะผู้บริหาร ได้ถือโอกาส จัดทำอาหารเลี้ยง