วันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2567 03:32 น.
ท่านคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัด มาเยี่ยม

วันศุกร์ที่  8  มิถุนายน  พ.ศ. 2561 (  23 รอมฎอน 1439 )  ท่านคณะกรรมการอิสลามประจำกรุงเทพมหานคร  2  ท่าน
โดยมี ท่านอิหม่ามฮัจยี ชาตรี  แอนดาริส  และ  ท่านอิหม่ามฮัจยี พิสิทธ์   อรุณพูลทรัพย์  มาเยี่ยม คณะผู้บริหาร และ ปวง
สัปบุรุษ มัสยิด นูรุลอิสลาม ( คูคต )  ก็ขอบคุณ ท่านคณะกรรมการประจำกรุงเทพมหานคร  ด้วยสล่าม และ ดุอาร์