วันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2567 00:15 น.
ต้อนรับ คณะผู้นำศาสนา จาก จังหวัดระนอง

วันพุธที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2562  ทางมัสยิด นูรุลอิสลาม ( คูคต ) ได้ต้อนรับ คณะผู้นำศาสนาจากจังหวัด ระนอง  จำนวน 2 ชุด
โดยชุดแรก ได้แวะเข้ามาเยี่ยมเยียน ในช่วง เวลา 06.00 น. จำนวน  1  บัส  และ ชุดที่ 2  เดินทางเข้ามา เวลา  09.00 น
จำนวน  2  รถบัส  เข้าเยียมชม ศึกษา การปฎิบัติงาน มัสยิด , ศูนย์จริยธรรมประจำมัสยิดฯ , ศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียน
จากนั้นรับประทานอาหาร  และออกเดินทางไปร่วมงานเมาวลิต ที่ศูนย์บริหารกิจการศาสนาอิสลามเฉลิมพระเกียรติแห่งชาติ