ระบบบริหารจัดการข้อมูลมุสลิม

สำนักงานคณะกรรมการอิสลามประจำกรุงเทพมหานคร

รายชื่อมัสยิด

ชื่อมัสยิด:
ชื่อรอง :
ทะเบียนเลขที่ :
เขต :
เขตรับผิดชอบ :
แขวง :

เลขที่
ชื่อมัสยิด
ที่อยู่
รายละเอียด
ธ.11 มัสยิดต้นสน  แขวงวัดอรุณ   เขตบางกอกใหญ่ รายละเอียด
ธ.12 มัสยิดดินฟัลลาห์  แขวงวัดอรุณ   เขตบางกอกใหญ่ รายละเอียด
ธ.13 มัสยิดนูรุลหุดา  แขวงบางมด   เขตทุ่งครุ รายละเอียด
ธ.14 มัสยิดดาริสสลาม (ทุ่งครุ) แขวงทุ่งครุ   เขตทุ่งครุ รายละเอียด
ธ.15 มัสยิดดาริลหะซัน (สอนสมบูรณ์) แขวงบางมด   เขตทุ่งครุ รายละเอียด
ธ.16 มัสยิดอันซอริซซุนนะห์  แขวงอรุณอมรินทร์   เขตบางกอกน้อย รายละเอียด
ธ.17 มัสยิดกูวติลอิสลาม (ตึกแดง) แขวงคลองสาน   เขตคลองสาน รายละเอียด
ธ.18 มัสยิดดารุล-อิหซาน  แขวงบางอ้อ   เขตบางพลัด รายละเอียด
ธ.19 มัสยิดอัลอิสตีกอมะห์  แขวงทุ่งครุ   เขตทุ่งครุ รายละเอียด
ธ.20 มัสยิดนูรุ้ลยากีน (จอมทอง) แขวงจอมทอง   เขตจอมทอง รายละเอียด
- มัสยิดมูลนิธิอนุสรณ์กอดีรีย์  แขวงกระทุ่มราย   เขตหนองจอก รายละเอียด
- มัสยิดดารุ้ลอิห์ซาน (สุเหร่าขาว) แขวงสามวาตะวันตก   เขตคลองสามวา รายละเอียด
- มัสยิดมูลนิธิมัสยิดอัลฮุดา (กระทุ่มราย) แขวงหนองจอก   เขตหนองจอก รายละเอียด
- มัสยิดดารุลกุรอานิลกะรีม  แขวงสามวาตะวันออก   เขตคลองสามวา รายละเอียด
- มัสยิดสันติชน  แขวงพลับพลา  เขตวังทองหลาง รายละเอียด
- มัสยิดนูรุ้ลฮีดาย่าติ้ลอิสลาม (ท่าเรือคลองเตย) แขวงคลองเตย   เขตคลองเตย รายละเอียด
- มัสยิดตัรกีย่าตุ้ลเอี๊ยะห์ซาน  แขวงอนุสาวรีย์   เขตบางเขน รายละเอียด
- มัสยิดเอี๊ยะห์ยาอิลอิสลาม (ฟื้นฟูมรดกอิสลาม) แขวงประเวศ   เขตประเวศ รายละเอียด
- มัสยิดมูลนิธิเพื่อศูนย์กลางอิสลามแห่งประเทศไทย  แขวงสวนหลวง   เขตสวนหลวง รายละเอียด
รวมทั้งหมด   194 มัสยิด